ตะลึง! แอบถ่าย.ใต้กระโปง พ.ญ. กลางร.พ.ดัง นานนับเดือน

ลบ แก้ไข

ตรวจยึดคอมพ์ผู้บริหารโรงพยาบาลเนินสง่า หลังแพทย์หญิงแจ้งความตร. ถูกถ้ำมอง-แอบถ่ายใต้กระโปรงนานนับเดือน ผกก.เรียกสอบ-เชิญตัวผู้ต้องสงสัยมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ข้อหาถ้ำมองสร้างความเดือดร้อนรำคาญ แต่ยังให้การปฏิเสธ ส่งคอมพ์ตรวจละเอียดว่ามีการนำภาพไปเผยแพร่หรือไม่


ความคืบหน้ากรณี แพทย์หญิง ร.พ.เนินสง่า จ.ชัยภูมิ แจ้งความตำรวจ สภ.เนินสง่า หลังพบมือมืดตั้งกล้องวิดีโอแอบถ่ายโป๊ใต้โต๊ะทำงานมานานนับเดือน พร้อมตั้งข้อสังเกตอาจเป็นฝีมือของผู้บริหารในโรงพยาบาล และเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 3 ธ.ค.


พ.ต.อ.สมศักดิ์ ฤกษ์พุฒิ ผกก.สภ.เนินสง่า จ.ชัยภูมิ เปิดเผยว่า ในช่วงเช้าวันนี้ พ.ต.ท.วิหาร นวลงาม พนักงานสอบสวน ได้เชิญผู้บริหารคนหนึ่งของโรงพยาบาลเนินสง่า มารับทราบข้อกล่าวหาถ้ำมอง สร้างความเดือดร้อนรำคาญ ก่อนจะปล่อยตัวชั่วคาว เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีลหุโทษ


ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา พ.ญ.แพรววาว (นามสมมติ) แพทย์ประจำโรงพยาบาลเนินสง่า เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน ว่าถูกผู้บริหารแอบตั้งกล้องวิดีโอขนาดเล็กติดตั้งไว้ใต้โต๊ะทำงานเพื่อแอบถ่ายภาพใต้กระโปรงระหว่างนั่งทำงานมานานนับเดือน


ก่อนจะปรึกษาเพื่อนร่วมงานเพื่อหาต้นตอผู้กระทำ ต่อมาตรวจสอบพบว่า มีการต่อสายกล้องวิดีโอไปเชื่อมเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้บริหารโรง พยาบาลคนหนึ่ง


และมีการบันทึกภาพวิดีโอที่ถ่ายใต้กระโปรงไว้ในเครื่องคอมพ์ดังกล่าวด้วย จึงเกรงว่าอาจมีการนำภาพดังกล่าวออกไปเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต ทำให้เสียหาย จึงตัดสินเข้าแจ้งความร้องทุกข์เพื่อดำเนินคดี


พ.ต.อ.สมศักดิ์ กล่าวต่อว่า หลังรับเป็นคดีความแล้ว จึงส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปยังโรงพยาบาลดังกล่าวเพื่อตรวจสอบ พร้อมได้ตรวจยึดเครื่องคอม พิวเตอร์ภายในห้องของผู้บริหารคนดังกล่าวมาที่โรงพัก


เบื้องต้นให้เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์มาเปิดตรวจดูพบว่ามีภาพ ที่ถูกบันทึกโป๊ท่อนล่างใต้กระโปรงของผู้เสียหายอยู่หลายวัน อีกทั้งผู้เสียหายยืนยันภาพที่ปรากฏในคอมพิวเตอร์ที่ยึดมาเป็นภาพของตัวเอง


พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีจึงสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง จากนั้นเชิญตัวผู้บริหารคนดังกล่าวมารับทราบข้อกล่าวหา เบื้องต้นเจ้าตัวให้การปฏิเสธไม่ยอมให้การแต่อย่างใด


"อย่างไรก็ตามผมสั่งการให้พนักงานสอบสวนส่งเครื่องคอมพิวเตอร์ดังกล่าวส่งให้กอง พิสูจน์หลักฐาน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง หากตรวจพบว่ามีภาพไปเผยแพร่เพื่ออนาจารจึงจะเชิญตัวมาแจ้งข้อหาเพิ่มเติม


อย่างไรก็ตามคดีนี้ตนทำรายงานเสนอไปยังผู้บังคับบัญชาเพื่อรับทราบ ประ กอบด้วย พล.ต.ต.เดชา ชวยบุญชม ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ พล.ต.ท.กฤษฎา พันธุ์คงชื่น ผบช.ภาค 3 และสำนัก งานตำรวจแห่งชาติ" ผกก.สภ.เนินสง่า กล่าว


พ.ต.อ. สมศักดิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า คดีนี้เป็นคดีลหุโทษในคดีถ้ำมองทั่วไป มีโทษปรับเท่านั้น แต่บังเอิญผู้เสียหายและผู้กระทำอยู่ในวงการทางการแพทย์ จึงเป็นเรื่องใหญ่


เพราะมีจรรยาบรรณคอยควบคุม อย่างไรก็ตามในส่วนผู้เสียหายทราบว่ามีการร้องเรียนไปยังผู้บังคับบัญชาใน ต้นสังกัด ซึ่งจะเป็นผู้ตัดสินใจแก้ปัญหาในเรื่องนี้ รวมทั้งด้านจริยธรรมต่อไปด้วย


สำหรับ พ.ญ.แพรววาว ต่อมายื่นหนังสือขอความเป็นธรรมต่อนายชูรัตน์ คูสกุลรัตน์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยภูมิ แล้วติดตามข่าวการศึกษาต่าง ๆ ได้ที่ www.urrac.com/chachoengsao

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก
 

loading...


โดย RAC 8 ริ้ว ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 6 ธ.ค. 51 11:22 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 68,061 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 68,061 ครั้ง ตอบ 4 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย paeng_@2541hotmail.com.
IP : 61.7.141.***

อยากให้พรีมเป็นเพื่อนกับแป้งไปนานๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เขารักพรีมมำกๆเลยนะ

ลบ แจ้งลบ
โดย อิท
IP : 115.67.70.***

ต้ิองสำรวจดูดีๆ (น่าจะมีภาพประกอบเพราะไม่รู้เป็นแบบไหนกัน)

ลบ แจ้งลบ
โดย เนินสง่า
IP : 125.26.100.***

สิ่งที่คุณรู้อาจไม่ได้เป็นดังที่รู้ เพราะความจริงยังไม่ปรากฏ .........อย่าพึ่งตัดสินใจว่าใครผิดใครถูกกันแน่  สวรรค์มีตา..นะแพทย์หญิง

ลบ แจ้งลบ
โดย อิงฟ้า
IP : 61.7.241.***

ไม่น่าเชื่อมีคนลามกอย่างนี้ด้วย

อย่างนี้ต้องประจานมัน

แต่ว่ามีรูปให้ดูป่าง

(ล้อเล่นใครจะโรคจิตอย่างนั้นนนนน)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง