นศ. สาว สองแคว ฮิต ล่าเด็ก ฟันเก็บแต้ม

ลบ แก้ไข

(ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต)

นักศึกษาสาวสองแคว ฮิตล่าเด็กฟันเก็บแต้ม ไล่จีบเด็กวัยกระเตาะระดับประถมไปหลับนอนด้วย พร้อมถ่ายคลิปเก็บสถิติทำคะแนนโชว์เพื่อน ระบุมีสาว ปวช.-ปวส.จนถึงมหา’ลัยชื่อดัง หาเด็กอายุน้อยร่วมหลับนอนเก็บแต้ม
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับข้อร้องเรียนจาก นายจัน (นามสมมติ) ว่ามีเด็กนักเรียนชายชั้นประถม 6 คุยกันในหมู่เพื่อนฝูงเด็กชั้นเดียวกัน ซึ่งมีอายุประมาณ 11-12 ปี แพร่สะพัดถึงหญิงสาววัยรุ่นจำนวนหนึ่ง ที่กำลังศึกษาอยู่ระดับอุดมศึกษา และ ปวส.อายุประมาณ 17-18 ปี ในจังหวัดพิษณุโลก มาตีสนิทเด็กนักเรียนชายลักษณะจีบและชวนไปเที่ยวที่บ้าน กระทั่งสุดท้ายจบด้วยการมีเพศสัมพันธ์กันพร้อมถ่ายคลิป
       
       นายจัน เล่าให้ฟังว่า เรื่องเกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนมกราคม 2552 หญิงสาวที่กำลังศึกษาอยู่ระดับ ปวส.และมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง นั่งดูเด็กนักเรียนชั้นปี 6 ช่วงเย็นที่กำลังเล่นฟุตบอล โดยเข้าไปตีสนิทเด็กผู้ชายที่หน้าตาดี บางครั้งแสดงท่าทางกอดกับเด็กชาย ซึ่งทีแรกตนก็คิดว่าเป็นพี่น้องกัน เมื่อสนิทกันแล้วสาววัยรุ่นก็จะนัดเด็กชายไปเที่ยวข้างนอกด้วยกันตามสถานที่ต่างๆ และสุดท้ายจะนัดไปที่บ้านของหญิงสาวที่ปลอดคน และจบลงด้วยการมีเพศสัมพันธ์กัน
       
       โดยในโรงเรียนแห่งนี้มีเด็กผู้ชายไปร่วมหลับนอนกับหญิงสาววัยรุ่นต่างวัยจำนวน 2 ราย รายหนึ่งไปกับสาวที่กำลังเรียนระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยชื่อดัง อีกรายหนึ่งไปกับสาวที่เรียนระดับ ปวส. ที่สำคัญคือมีการใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอทั้งคู่
       
       “เด็กผู้ชายคุยทับกันในกลุ่มเพื่อนฝูง แถมคุยกับผมด้วยว่าตัวเขาเองเจ๋งสุดๆ แล้ว เพราะไปฟันสาว ปวส.มาแล้ว แถมยังเอาคลิปมือถือที่ถ่ายมาเปิดอวดกันด้วย” นายจัน เล่าให้ฟัง
       
       นายจัน เล่าอีกว่า หญิงสาววัยรุ่นมีการเล่นทำแต้มแข่งขันในหมู่เพื่อนสาวด้วยกันว่าขณะนี้กำลังฮิตเด็ก ใครจะมีความสามารถไปฟันเด็กที่อายุน้อยมากยิ่งมีแต้มมาก และเมื่อจีบเด็กชายจนถึงขั้นหลับนอนด้วยแล้วจะต้องถ่ายคลิปในมือถือไปแสดงเป็นหลักฐานด้วย
       
       ที่โรงเรียนแห่งนี้หลังจากที่หญิงสาวมาจีบเด็กชายในโรงเรียน และมีทีท่าสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ทำให้ครูในโรงเรียนเริ่มสงสัยได้เรียกเด็กไปสอบถาม แต่ก็ยังไม่ได้ความจริง ขณะนี้ทั้งหญิงสาวและเด็กชาย ใช้วิธีนัดพบกันนอกโรงเรียน และจะนัดไปเที่ยวด้วยกันในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ส่วนคลิปวิดีโอนั้น แต่เด็กชายที่ถ่ายคลิปได้ถูกมารดายึดโทรศัพท์มือถือ ทำให้ไม่ปรากฏคลิปดังกล่าว

ที่มา : ASTVผู้จัดการออนไลน์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

www.eduzones.com/

www.enn.co.th/

www.interscholarship.com/

http://shopping.eduzones.com/

www.108ezine.com/

http://www.spufriends.com/

http://www.ezplusonline.com/

http://www.ictutors.com/

 

 

loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 29 ม.ค. 52 13:35 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 21,454 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 21,454 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง